รับสมัครนักศึกษาหญิงทุกชั้นปีที่ประสงค์เข้าอยู่หอพักทะเลแก้วนิเวศ ในภาคเรียนที่ 2/2565

รับนศ. 2265 (960 × 571px)

📣📣 รับสมัครนักศึกษาหญิงทุกชั้นปีที่ประสงค์เข้าอยู่หอพักทะเลแก้วนิเวศ
ในภาคเรียนที่ 2/2565 (เปิดรับสมัครเพิ่มเติม)
📆 เริ่มจองตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ย. 2565
👉คลิ๊กเลย https://forms.gle/nNtZDxB4WT2CoQbw6
นักศึกษาที่มีความประสงค์ต้องการเข้าพัก เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของนักศึกษาและผู้ปกครอง หรือต้องการเข้าพักหอพักภายในสถานศึกษา

โดยมีเงื่อนไขการสมัครดังนี้
1.นักศึกษาต้องลงทะเบียน กรอกข้อมูลด้วยตนเอง
2.นักศึกษาเข้าพัก 4 คน/1 ห้องพัก (ลงชื่อเพื่อนในฟอร์มได้)
3.นักศึกษาต้องอยู่ครบสิ้นสุดปีการศึกษานั้นๆ
4.เนื่องจากเปิดรับสมัครออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงโควิด-19
จะขอยึดตามลำดับการจองในระบบเพื่อจัดสรรลำดับห้องพักเท่านั้น ‼️
5.ไม่สามารถยกเลิกการจองหลังกดยืนยันข้อมูล

🔎กรณีสมัครไม่ครบ 4 คน / 1ห้อง
– สามารถสมัครได้ โดยยินยอมให้เจ้าหน้าที่หอพักจัดสรรเพื่อนร่วมห้อง
ให้ครบ 4 คน ตามความเหมาะสม

เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูล
และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าพัก
ผ่านเพจหอพักนักศึกษาฯ ต่อไป 🤟😽
กำหนดการรายงานตัวเข้าพักในภาคเรียนที่ 2 /2565
ทางหอพักฯจะประกาศวัน เวลาและขั้นตอนให้ทราบอีกครั้ง ขอบคุณค่ะ 🥰