✴️พิบูลสงคราม มนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ ครั้งที่ 14✴️

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17.00 น. บุคลากรงานหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมเป็นคณะดำเนินงาน สืบสานประเพณีลอยกระทง “พิบูลสงคราม มนเสน่ห์แห่งสายน้ำ” ครั้งที่ 14 ประจำปี 2564
ณ สวนรัชมังคลาภิเษก มรพส. ส่วนทะเลแก้ว ☺️☺️