❣️บริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID-19 ครั้งที่ 2 ❣️

วันนี้ (12 พ.ย. 2564) เวลา 08.30 น. บุคลากรงานหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมเป็นคณะดำเนินงานกิจกรรมบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ Covid-19 ครั้งที่ 2 จัดโดยมหาวิทยาลัยร่วมกับสโมสรโรตารีพิษณุโลก เพื่อมอบให้แก่ธนาคารเลือด โรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารทีปวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ทุกหยดโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ❣️