ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบตำแหน่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย(หญิง)ประจำหอพักนักศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ประจำหอพักนักศึกษา

👉 สอบวันที่ : 14 ส.ค. 2562
👉 สถานที่สอบ : สำนักงานหอพักทะเลแก้วนิเวศ
➡️ เวลา : 09.00-10.00 น.
สอบความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
➡️ เวลา : 10.30-12.00 น.
สอบสัมภาษณ์
👉 #คำชี้แจงในการสอบตามประกาศด้านล่างนี้ค่ะ

สมัครรปภ.62