🗓วันที่19 พฤษภาคม 2565
💚เจ้าหน้าที่งานหอพักนักศึกษา เข้าร่วมโครงการทบทวนรูปแบบการจัดกิจกรรมและแผนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดยงานกิจกรรมและพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา
🌷🌷โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนสาร เพ็งพุ่ม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการจัดโครงการ
🏤🏤ณ ห้องประชุมปางอุบลวังจันทน์ริเวอร์วิว มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์)
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ผู้คนกำลังยืน