ประกาศ!!! หอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เปิดให้บริการอีกครั้ง ในปีการศึกษา 2565

👌จะดำเนินการเปิดให้บริการอีกครั้ง ในปีการศึกษา 2565
👉(ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 เป็นต้นไป)
✍️สำหรับนักศึกษาที่ประสงค์จะเข้าพักในปีการศึกษา 2565
ติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ที่หน้าเพจ ในช่วงเดือนม.ค.-ก.พ. 2565
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ inbox นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ