หนังสือข่าวหอพักทะเลแก้วนิเวศนิวส์ ฉบับที่ 38

ประจำวันพฤหัสที่  3  พฤษภาคม  2561

• สนง.หอพัก จัดประชุม ผู้ประกอบการศูนย์อาหาร
  • บรรยากาศนักศึกษา ลาอกจากหอพัก
  • งาน “พิบูลย์ฯ ชื่นบาน  สงกรานต์วิถีไทย ”
  • บรรยากาศรายงานตัวนักศึกษาสมัครอยู่หอพักต่อ
  • >>>>> เปิดดูข่าวได้ที่นี่